Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Trường PTDTNT Đăk Tô chung tay chia sẻ cùng đồng bào miền Bắc khắc phục cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.
17-9-2024
“Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”.
📣Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thư kêu gọi của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum về ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão số 3 gây ra. Sáng ngày 16/9/2024, Trường PTDTNT Đăk Tô tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3 (Yagi).
📌 Bão số 3 (Yagi) là siêu bão đã đổ bộ vào miền Bắc nước ta. Hoàn lưu bão đã gây mưa to, lũ lớn; một số nơi vượt mức lũ cao nhất trong lịch sử, lũ ống, lũ quét tại nhiều địa phương gây thiệt hại nghiêm trọng. Thấu hiểu sâu sắc nỗi đau của người dân nơi gặp nạn, toàn thể CBGV - NV cùng các đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia quyên góp, ủng hộ. Tuy chỉ là những đóng góp nhỏ bé nhưng toàn thể CBGV - NV và học sinh nhà trường mong muốn được chia sẻ phần nào nỗi đau và khó khăn của đồng bào miền Bắc.
❤️ Buổi quyên góp diễn ra trong không khí ấm áp, đầy sự xúc động và thấm thía nghĩa tình đồng bào. Toàn bộ số tiền mà nhà trường quyên góp sẽ được công bố công khai và chuyển tới UBMTQ tỉnh Kon Tum
🇻🇳 Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, phát huy được truyền thống, tinh thần tương thân, tương ái, "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam qua bao đời nay.
❤️ Hi vọng rằng với tinh thần kiên cường, bền bỉ, cùng với sự chia sẻ của cả nước, đồng bào miền Bắc sẽ từng bước khắc phục được hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Trường PTDTNT Đăk Tô