Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 TRƯỜNG PT DTNT ĐĂK TÔ
5-9-2024
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2024 - 2025🎉
📌Sáng ngày 5/9/2024, trường PTDTNT Đăk Tô long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đón chào năm học 2024 - 2025.
Về dự lễ khai giảng, nhà trường hân hạnh được đón tiếp các đại biểu:
Đ/c: Blong Tiến - Trưởng ban dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh, thành viên tổ cấp ủy phụ trách địa bàn.
Đ/c: Hồ Sĩ Anh Tuấn- phó phòng Giáo dục trung học, Sở giáo dục và đào tạo Kon Tum
Các đại biểu đại diện chỉ huy quân sự huyện, UBND thị trấn Đăk Tô, huyện đoàn Đăk Tô, Đại diện hội cha mẹ học sinh… cùng toàn thể quý thầy cô giáo, CBNV nhà trường và hơn 400 em học sinh.
🎉Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã được đón nghe cô Vũ Thị Hồng Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cho ngành giáo dục.
🎉Nhân dịp này, Ngân hàng Sacombank - Phòng giao dịch Đăk Tô đã trao tặng 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.
🎉Tiếng trống trường vang lên đánh dấu một năm học mới lại bắt đầu, cũng là thêm một hành trình tri thức được chắp bút. Đoàn trường PTDTNT Đăk Tô xin chúc cho các đoàn viên thanh niên có một chặng đường mới thật nhiệt huyết, năng động, gặt hái được nhiều thành công.

Mở màn là tiết mục múa của học sinh trường PTDTNT Đăk Tô
Cồng chiêng xoang là tiết mục không thể thiếu của trường PTDTNT Đăk Tô
Các em học sinh trong tiết mục múa
Qúy đại biểu cùng quý Thầy Cô giáo và nhân viên trong Nhà trường