Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Ngày Hội sách “đặt điện thoại xuống, cầm sách lên, cuộc đời bạn sẽ thay đổi”
7-12-2022
Ngày hội sách “Đặt điện thoại xuống, cầm sách lên, cuộc đời bạn sẽ thay đổi” trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành năm 2022
AnhMinhHoa
CT

Với mục đích khơi dậy cho các em học sinh niềm đam mê đọc sách và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 9 (21/4/2014-21/4/2022), ngày 21/4/2022, trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội sách với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thầy giáo Nguyễn Văn Định – phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh mục đích của Ngày hội sách: Lan tỏa tình yêu và niềm đam mê đọc sách; hình thành thói quen và kĩ năng đọc, đánh giá sách; phát huy tính sáng tạo và trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kĩ năng tự học suốt đời; phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường.

Trường PT DTNT Đăk Tô
account_circle THÔNG BÁO
keyboard_arrow_rightThông báo về việc thay đổi địa chỉ website Trường PTDTNT Đăk Tô

Địa chỉ mới sẽ là: ptdtntdakto.kontum.edu.vn